BAD HABIT (R-18)

posted on 25 Jan 2015 16:43 by rapper99 in cutscene directory Fiction, Asian

BAD HABIT
พี่โฮซอก × เด็กจองกุก
rate : R-18+ (กามขั้นพีค)
Now playing : Bad habit - The Kooks (ฟังแล้วอ่านจะเพิ่มอรรถรส แนะนำให้ดูเอมวีด้วย อิ _ < )
By : Rapper99.
หมายเหตุ : วันช็อตจบในตอน เนื้อเรื่องและตัวละครแยกกับ #โฮปกุกบอม นะฮะ อยากอ่านฉากอภินิหารไปหาได้ที่ไบโอทวิต จะบอกว่ามันคือเอนซีทดลอง อ่านแล้วมันส์ไม่มันส์ก็กลับมาเม้นด้วยนะแกร ♡

 

 

 

 

 

            ร่างโปร่งของจอนจองกุกในชุดเสื้อกล้ามสีขาวบางๆ กับกางเกงบอลสีแดงตัวเก่งกำลังง่วนอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ มือเรียวจัดกล้องบนจอให้ตั้งตรงให้เห็นเพียงแค่ร่างกายท่อนบนครึ่งตัวของเขา แล้วมองมุมที่ฉายออกมาว่าเป็นที่น่าพอใจรึยัง ใช่ เขากำลังหาเรื่องสนุกทำอยู่ โทษฐานที่จองโฮซอก ไอ้คุณแฟนตัวดีข้างห้องมัวแต่ติดเกมส์แล้วไม่ยอมมาเล่นกับเขาสักที

            "อืม..."

            ส่งเสียงในลำคอว่ากำลังตัดสินใจอะไรบางอย่าง แววตากลมโตน่ารักเป็นประกายอย่างนึกสรุก ลิ้นเลียริมฝีปากอย่างใช้ความคิด ก่อนจะเปิดโปรแกรมแชทสำหรับคุยกับคนแปลกหน้าโดยเฉพาะ แล้วยิ้มอย่างพอใจเมื่อกดเชิญสำเร็จ


            JUNG HOSEOK join this room
            JUNG HOSEOK is typing...
            JUNG HOSEOK says :
            ??
            WTF are you doing JEON JUNGKOOK?

            จองกุกลอบขำอย่างพอใจแต่เลือกที่จะไม่ตอบพลางแอบแลบลิ้นใส่หน้าจอที่แฟนห้องข้างๆ ของเขาคงจะหัวเสียน่าดู  และเมื่อคนแปลกหน้าหลายคนเริ่มเข้ามาอยู่ในแชทก่อนที่ห้องสนทนาจะเด้งอย่างวุ่นวาย เพราะข้อความที่ส่งมาสะเปะสะปะ แต่จุดประสงค์เดียวของคนกลุ่มนี้ที่เข้ามาส่วนมากน่ะ...

            มีแต่เรื่องกามๆ ทั้งนั้น...

            แล้วจองกุกก็เตรียมตัวมาดีเสียด้วยสิ

            JEON JUNGKOOK says :
            What do you want?
            Sam says :
            Make us surprise!
            Juan_07 says :
            Your body
            KruzASDFGHJKL says :
            Let me know you

            และอีกมากมายที่จอนจองกุกอ่านไม่ ถ้วนเพราะเด้งเร็วเกินไป แต่ทุกคนล้วนตอบไปในทางคล้ายๆ กัน ร่างโปร่งลอบเบะปาก แต่ก็เปิดกล้อง เขาเห็นใบหน้าตัวเองในแชท แต่เขาเซ็ตให้เปิดกล้องได้ฝ่ายเดียว นั่นก็คือทุกคนในห้องแชทนี้จะเห็นตัวเขา แต่เขาจะไม่เห็นหน้าอีกฝ่ายนั่นเอง

            JEON JUNGKOOK says :
            Watch me carefully Hoseok :p

 

            จองกุกยิ้มหวานให้กล้องขณะค่อยๆ เลื่อนมือเข้าไปใต้กางเกงบอลสีแดงของตัวเองที่กล้องฉายไม่ถึง ก่อนจะกอบกุมแก่นกายของตัวเองแล้วรูดขึ้นลง ใบหน้าสวยเชิดขึ้น ดวงตากลมหลับลงจนเห็นแพขนตา ริมฝีปากสีชมพูเผยอหอบหายใจน้อยๆ ตามแรงอารมณืพร้อมเสียงครางแผ่วเบา

            "อะ... ฮฮฮ พี่โฮซอก... อ่า..."

            จงใจปรือตาฉ่ำเยิ่มจิกกล้อง มืออีกข้างที่ว่างล้วงเข้าไปในตัวเสื้อลูบไล้ตัวเองเป็นการเล้าโลม จินตนาการภาพในหัวเป็นคนห้องข้างๆ ที่ไม่รู้ป่านนี้จะทำหน้ายังไงถ้าเห็นว่าเขาเล่นแผลงๆ แบบนี้

            Quiero says :
            Sexy
            RALPH. says :
            Fuck that body and his horny face.
            Juan_07 says :
            Fuck you!
            Show me down more!!

            หน้าจอเด้งอย่างบ้าคลั่งและคำพูดสกปรกมากมายที่จองกุกได้แต่ปรือตาอ่านผ่านๆ อย่างตื่นเต้น อารมณ์ในร่างกายเขาพุ่งขึ้นสูงเนื่องจากไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน มือเรียวกอบกุมส่วนนั้นให้เร็วขึ้นตามแรงอารมณ์ เสียงครางของตัวเองดังก้องทั่วห้องยามที่อยู่คนเดียวคลอกับเสียงเด้งของข้อความบนหน้าจอที่ดูจะถี่ขึ้นเรื่อยๆ

            ร่างโปร่งคิดถึงตอนที่ตัวเองโดนกระแทกตรงบั้นท้ายหนักๆ คิดถึงตอนที่มือของโฮซอกลูบไล้ไปทั่วร่างกายเขา เสียงทุ้มๆ ที่เรียกชื่อเขายิ่งทำให้จินตนาการเตลิดไปไกล ภาพที่อีกฝ่ายสวนกระแทกสะโพกเขากับความรู้สึกในตอนนั้นที่หัวขาวโพลนช่างเหมือนกับตอนนี้...

            "อะ... อะ... ฮื่อ พี่โฮซอก อ่า...!"

            ใบหน้าน่ารักเชิดไปข้างหลังพร้อมกับเสียงครางหอบสุดท้าย ปลดปล่อยออกมาเต็มฝ่ามือของตัวเองและกางเกงบอลสีแดง ดวงตาสวยปรือเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว ริมฝีปากบางหอบหายใจน้อยๆ ใบหน้าแดงก่ำ เหงื่อชื้นๆ ผุดขึ้นตามไรผม เสียงในหน้าจอยังคงเด้งไม่หยุด แต่เสียงเปิดประตูอย่างแรงที่ดังเข้ามาทำให้จองกุกยกยิ้มน้อยๆ เพราะรู้ว่าอ่อยเหยื่อสำเร็จแล้ว...

            "อื้อ...!"

            เสียงบดจูบดังระงมเมื่อร่างสูงของโฮซอกจัดการถีบประตูที่จงใจไม่ได้ล็อคเข้ามาในห้องก่อนจะจัดการดึงหน้าเด็กดื้ออย่างจองกุกมาประกบริมฝีปากอย่างจาบจ้วงและเต็มไปด้วยอารมณ์คุกรุ่นไม่พอใจโดยที่เด็กน้อยเต็มใจ ลิ้นร้อนไล่กวาดเข้าไปในโพรงปากสีหวานของเด็กดื้อตรงหน้าอย่างช่ำชอง ขบกัดริมฝีปากสีพีชของอีกฝ่ายเชิงทำโทษ แล้วผละออกมาเมื่อเด็กตรงหน้าเริ่มจะหมดลมหายใจ

            "มึงเล่นเหี้ยอะไรรู้ตัวมั้ย?"

            จองโฮซอกกดเสียงต่ำอย่างไม่พอใจพลางปาดริมฝีปากอีกฝ่าย มองใบหน้าปรือปรอยที่หอบหายใจน้อยกับรอยยิ้มซุกซนของอีกฝ่ายแล้วอยากจะจับฟาดก้นเสียแรงๆ เขาโมโหแทบบ้าตอนที่เห็นจองกุกทำแบบนั้นใส่กล้องให้คนอื่นเห็น ใบหน้าที่เขาสมควรจะได้เห็นคนเดียวแต่คนอื่นกลับได้เห็นมัน... แถมยังเสียงครางเรียกชื่อเขานั่นอีก ตอนแรกก็กะจะเก็บไว้ทำโทษทีหลังดัดนิสัย แต่พอข้อความที่ส่อแววลวนลามขึ้นมาเต็มหน้าจอไปหมดเขาก็ทนไม่ไหวแล้วตัดสินใจเปิดประตูเข้ามาเล่นงานเด็กดื้อนี่

            "ก็พี่โฮซอกไม่ยอมมาเล่นกับผม..." ริมฝีปากสีชมพูบวมเจ่อเล็กน้อยเบะออกพลางพูดด้วยความน้อยใจ

            "แล้วมึงทำงี้กับกูนี่ถูกมากใช่มั้ย?"

            "ไม่ถูก..." บอกเสียงอ่อยเมื่ออีกฝ่ายดูโกรธจริงๆ "จองกุกขอโทษ..."

            โฮซอกไม่ได้ตอบอะไรนอกจากโน้มหน้าไปประกบจูบร่างโปร่งตรงหน้า อารมณ์โกรธที่ยังไม่หายถูกถ่ายทอดไปทางจูบที่รุนแรงดุดันเสียจนร่างโปร่งหายใจไม่ทัน มือบางกำเสื้อยืดของอีกฝ่ายแน่นจนมันยับยู่ยี่ ริมฝีปากไม่ยอมโดนปล่อยให้เป็นอิสระจนจองกุกประท้วงเมื่อนึกขึ้นได้ว่า...

            "อื้อ... พี่โฮซอก... ยัง ยังไม่ได้ปิดกล้อง อ๊ะ!"

            จองกุกเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยแรงอารมณ์สะท้อนผ่านหน้าจอพร้อมกับเสียงข้อความเด้งอย่างรวดเร็วอีกครั้ง

            Juan_07 says :
            Is that his boyfriend?
            Quiero says :
            What? Having sex?
            Nick says :
            He already have boyfriend
            I'm jealous

            มันก็ออกจะเร้าอารมณ์อยู่หรอก... แต่เขาก็ไม่ต้องการมีเซ็กส์กับแฟนให้ใครดูอยู่ดี!

            "ชอบไม่ใช่เหรอไง? จะได้รู้กันให้หมดว่ามึงมีผัวแล้ว"

            "ไม่เอา ปิด... ขอปิดก่อน ฮื่อ"

            โฮซอกล้วงมือเข้าไปใต้เสื้อของอีกฝ่ายแล้วแกล้งสะกิดยอดอกอย่างกลั่นแกล้ง ริมฝีปากระดมจูบซอกคอหอมกรุ่น ขบเม้มจนเป็นรอยแดงจ้ำๆ ไล่จูบตามสันคางเรียวของร่างโปร่งที่กำลังร้องขอให้เขาปิดกล้องก่อน ซึ่งโฮซอกคงยังไม่คิดจะปิดมันเร็วๆ นี้แน่ๆ

            "อือ... พี่ ฮฮฮ...ฮะ"

            จองกุกครางเสียงสั่นเรียกชื่อร่างสูงไม่เต็มเสียงเมื่ออีกฝ่ายเลิกเสื้อเขาแล้วเริ่มใช้ลิ้นเลียวนจากตรงท้องน้อยขึ้นมาจนถึงยอดอก ก่อนจะรัวลิ้นใส่ตรงนั้นราวกับรู้ว่ามันเป็นจุดอ่อนของเขา

            โฮซอกเอื้อมมือไปดึงขอบกางเกงบอลสีแดงของเด็กนี่จนมันเลื่อนลงมาเห็นขาอ่อนสีขาวรำไรก่อนที่เขาจะดึงมันลงจนสุดข้อขา แก่นกายที่พึ่งถูกปลดปล่อยจากการช่วยตัวเองเมื่อครู่ยังคงตั้งชันด้วยแรงอารมณ์จากการเล้าโลม

            "ไม่ ไม่เอา อย่า... อย่าแกล้งจองกุก อะ...ฮะ! ฮื่ออออ"

            ร่างสูงอ้าขาของคนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ให้กว้างออกจนเห็นอะไรต่อมิอะไรชัดเจน แกล้งเงยหน้ามองคนบนเก้าอี้ที่ตอนนี้เอามือมาปิดหน้าตัวเองหมดแล้วเพราะอายเกินกว่าจะมอง ใบหน้าน่ารักแดงก่ำกับริมฝีปากที่เม้มแน่นราวกับจะกลั้นเสียงคราง

            โฮซอกนึกสนุกไล่จูบตรงหว่างขาจนถึงซอกขาอ่อนตรงจุดอ่อนไหว ได้ยินเสียงครางอึกอักจากเด็กดื้อ โฮซอกแกล้งจูบตรงส่วนปลายที่ปริ่มน้ำน้อยๆ จนเด็กน้อยครางแผ่ว

            "ไม่ครางดังเหมือนเมื่อกี้แล้วหรือมึง?"

            จองกุกส่ายหน้าเม้มปากและยังไม่เลิกปิดหน้า

            โฮซอกเห็นแบบนั้นจึงแกล้งเด็กปากแข็งโดยการค่อยๆ อมแก่นกายของร่างโปร่งเข้าไปจนสุดจนอีกฝ่ายครางในลำคอแต่ยังไม่ยอมเลิกเม้มปาก ร่างสูงจึงเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นพลางแกล้งกดส่วนปลายหนักๆ

            "พี่... พี่โฮซอก อือ... ไม่ ไม่ไหว สะ... เสียว"

            เด็กจองกุกยอมหลุดปากพร้อมคำพูดหน้าอายออกมา ใบหน้าน่ารักเชิดขึ้น ริมฝีปากหอบครางเมื่อใกล้จะถึงจุดสุดยอดของอารมณ์ มือเรียวขยุ้มเรือนผมสีดำของอีกฝ่ายแน่น ก่อนที่ทุกอย่างจะระเบิดอยู่ในหัว พร้อมกับน้ำรักสีขาวขุ่นที่ปลดปล่อยออกมา

            โฮซอกไม่นึกรังเกียจน้ำรักของอีกฝ่าย เพราะมันก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำให้เด็กนี่ ร่างสูงปาดริมฝีปากตัวเอง ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ถอดเสื้อกล้ามตัวบางของจองกุกออก ก่อนจะกระตุกยิ้มร้าย

            "Go fuck yourself"

            ชูนิ้วกลางแล้วพูดใส่กล้องพร้อมกับโยนเสื้อกล้ามลงปิดกล้องตัวจิ๋วบนคอมพิวเตอร์ หน้าจอที่ฉายดำมืดแต่ข้อความยังเด้งรัวอย่างบ้าคลั่ง


            Juan_07 says :
            Hey! That shit!
            RALPH. says :
            Comeback
            Lllll says :
            Damn he's gone
            Nick says :
            I want moreeee!!

            โฮซอกไม่นึกสนใจข้อความที่อยากจะดูแฟนเขาทำอะไรต่อมิอะไร แต่หันกลับมาอุ้มขาของร่างโปร่งให้เกี่ยวเอวเขาไว้ ก่อนที่เขาจะอุ้มตัวอีกฝ่ายขึ้นมา จองกุกคล้องคอร่างสูงแล้วเอียงหน้าจูบริมฝีปากของอีกฝ่ายอย่างรุกล้ำ ลิ้นอุ่นตวัดซุกซนอยู่ในปากก่อนจะโดนไล่ต้อนกลับจนหายใจไม่ทัน โฮซอกเดินไปที่เตียงแล้วทิ้งตัวลงให้ร่างโปร่งนอนลงไปราบกับเตียงทั้งที่ยังจูบกันอยู่

            "ถุงยางอยู่ไหน?"

            โฮซอกถามทันทีที่ผละจูบออกมา เขาไม่ได้รังเกียจอะไรแฟนตัวเอง แต่แค่มันสะดวกกว่าใช้เจลเป็นไหนๆ เวลาที่เขาปลดปล่อยจนมันคั่งค้างอยู่ในตัวอีกฝ่าย ก็ต้องลำบากมาเอาออกอีก

            "อยู่ลิ้นชักชั้นล่างสุดตรงหัวเตียง" จองกุกเค้นเสียงตัวเองตอบ พลางพลิกตัวลุกขึ้นไปหยิบที่ชั้นล่างสุด มือเรียวคว้ามาซองนึงก่อนจะใช้ปากฉีกอย่างที่ทำเป็นประจำ ผลักโฮซอกลงนอนแล้วจัดการดึงกางเกงยีนกับชั้นในของอีกฝ่ายลง สวมถุงยางลงบนแก่นกายของอีกฝ่าย ร่างสูงบีบบั้นท้ายอิ่มของอีกฝ่ายอย่างหมั่นเขี้ยว พลางจับให้เคลื่อนตัวขึ้นมา

            "อะ... อ๊า"

            ร่างโปร่งของจองกุกค่อยๆ ทิ้งตัวลงดูดกลืนแก่นกายของอีกฝ่าย ถึงแม้ถุงยางจะทำให้มันง่ายขึ้น แต่ในท่าที่เขาต้องอยู่ด้านบนแบบนี้มันทำให้ส่วนนั้นเข้าไปลึกจนจุกไปหมด ถึงจะทำกี่ครั้งมันก็ไม่เคยชินสักที

            "อะ อะ อะ ฮะ ซซซ... พี่โฮซอก... อื้อ"

            สะโพกเริ่มขยับขึ้นลงช้าๆ แล้วเพิ่มจังหวะรัวเร็ว มือเรียวของโฮซอกที่ช่วยรูดรั้งแก่นกายของเขายิ่งทำให้จองกุกขยับเร็วขึ้น บางครั้งที่ร่างสูงกระแทกสวนกลับมาโดนจุดกระสันยิ่งทำให้จองกุกครางเสียงดังกว่าเดิม

            "ฮื่อ จองกุก... จองกุกเสียว อ๊าาาา"

            ใบหน้าส่ายจนผมกระจายไปหมดเมื่อจังหวะเร็วขึ้น เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นห้องแต่ไม่มีใครสนใจ อารมณ์ที่พุ่งสูงทำให้ร่างสูงลุกขึ้นมาก่อนจะพลิกตัวจองกุกให้เป็นท่าคลานแทน เมื่อจังหวะเร็วไม่พอ  มือเรียวขยำบั้นท้ายอิ่มอย่างหื่นกระหายก่อนจะสอดใส่แก่นกายเข้าไปใหม่รวดเดียวจนร่างโปร่งเอาหน้าทรุดลงกับหมอนอย่างเสียวซ่าน แอ่นบั้นท้ายให้อีกฝ่ายกระแทกอย่างรุนแรง

            "พี่... พี่โฮซอก จองกุก... จองกุกไม่ไหว อ๊ะ!"

            ร่างโปร่งครางเสียงดังเมื่อใกล้จะแตะฝั่งฝันอีกครั้ง โฮซอกเชิดหน้าขึ้นเมื่อความรัดแน่นที่ทำให้เขาใกล้จะบ้าคลั่งเต็มที

            เป็นจองกุกที่ไปก่อนเมื่อร่างกายกระตุกเกร็งก่อนที่แก่นกายปลดปล่อยน้ำรักออกมาอีกครั้ง ร่างโปร่งปรือตาครางแผ่ว แล้วร่างสูงก็ตามมาเมื่อจังหวะการกระแทกเริ่มรัวเร็วก่อนจะช้าลงเมื่อได้ปลดปล่อยออกมาจนเต็มเครื่องป้องกัน

            ร่างสูงของโฮซอกหอบหายใจก่อนจะถอนแก่นกายออก มือหยิบถุงยางเปียกๆ ออกมาโยนทิ้งไปข้างๆ เตียงแล้วโถมตัวลงมานอนข้างๆ จองกุก ก่อนจะดึงตัวร่างโปร่งเข้ามากอดเอว ไล่จูบซับเหงื่อตามแก้ม ใบหน้าน่ารักขึ้นสีแดงเป็นริ้วๆ ริมฝีปากเผยอหอบเอาอากาศเข้าปอด ดวงตาฉ่ำน้ำปรือลงเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว

            ...เซ็กซี่เป็นบ้า

            เพราะแบบนี้จองโฮซอกถึงได้ไม่อยากให้ใครเห็นใบหน้าแบบนี้ของแฟนตัวเอง

            "ฮื่ออออ มองอะไรรรร"

            เริ่มอายเมื่ออีกฝ่ายจ้องใบหน้าเขาไม่หยุด

            "มองแฟน"

            "นิสัยไม่ดี"

            "ใครกันที่นิสัยไม่ดี มึงพูดใหม่"

            "พี่โฮซอกนิสัยไม่ดี แบร่"

            เด็กจองกุกพูดแล้วแลบลิ้นใส่จนโฮซอกต้องจูบริมฝีปากเล็กๆ นั่นอีกรอบ น่าจะกัดให้ลิ้นขาดไปเลย...

            "ผมรักพี่โฮซอกนะ"

            จู่ๆ ก็พูดขึ้นมาแแถมมีการยื่นหน้ามาจุ๊บปากทีนึง จนโฮซอกแทบจะทนไม่ไหว เด็กนี่ต้องทำให้เขาหลงจนเป็นบ้าแน่ๆ เด็กบ้าอะไรโคตรน่ารัก น่าฟัด และทุกๆ อย่างที่โฮซอกอธิบายไม่ได้

            "มึงนั่นแหละทำให้กูนิสัยไม่ดี"

            "ผมทำอะไรเล่าาา"

            "ทำให้กูรักมึงไง โว๊ะ เสี่ยวสัส"

            "..."

            "เงียบทำไมมึง"

            "เขิน"

 

จบเถอะ.
FIN.
กลับไปเม้นได้ที่ >> http://writer.dek-d.com/kwonpeeda99/writer/viewlongc.php?id=1290252&chapter=3

ปล.
นักเลงเขากินเหล้า
แต่เล่นว่าวมันเป็นกีฬา
- บทละครพูดวิทยุเรื่อง 'หางว่าว'

ปล.2 ไม่เกี่ยวโน้ะ...
ปล.3 ทำไมเรากามได้ขนาดนี้กัน...
ปล.4 กลับไปเม้นด้วยนะ...
ปล.5 ขี้เกียจเม้นที่เด็กดี กดเม้นข้างล่างนี้ก็ได้
ปล.6 อินี่ก็ปัจฉิมลิขิตเยอะจัง จบเถอะ ลาก่อย

edit @ 26 Jul 2015 19:17:00 by RAPPER99's

edit @ 4 Sep 2015 13:06:35 by RAPPER99's

Comment

Comment:

Tweet