Sweat (R-18)

posted on 29 Sep 2015 20:09 by rapper99 in cutscene directory Fiction, Asian

{OS} Sweat

Pairing: Jungkook × Hoseok
Rate: R-18
By: RAPPER99’s

Now playing: Sweater Weather – The Neighborhood

Talk: เรื่องนี้เป็นยาชูกำลังให้พี่เพชรค่ะ @ppbhy ต้องยกความดีความชอบที่เมนชั่นมาให้เราแต่งกุกโฮปทุกวัน ขอให้เรื่องนี้ทำให้พี่เพชรโกงความตายมาอัพฟิคเร็วๆ นะคะ จุ้บๆ

 

 

Warning: ใจความสำคัญหลักคือความกามค่ะ ยินดีต้อนรับ

 

 

 

            จอนจองกุกรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับตัวเขา 

            และในความผิดปกตินั้น จองโฮซอกถูกจับลงไปอยู่ในหัวข้อประเด็นนี้

            เขาอายุ 19 ปีเต็มแล้ว แน่นอน เขาเป็นหนุ่มเต็มตัวพอที่จะมีรถดีๆ สักคัน ทำใบขับขี่อย่างถูกต้อง หาสาวดีๆ สักคนมาควง รวมถึงปาร์ตี้และดื่มของอย่างพวกแอลกอฮอล์ด้วย แม้แต่รอยสักเจ๋งๆ เขายังสามารถจะแอบไปสักไว้สักที่นึงในตัวที่ไม่มีใครเห็นนอกจากเขาก็ได้

            แต่แค่เรื่องฝันเปียกนี่จองกุกกลับมองว่ามันเป็นเรื่องผิดปกติอย่างร้ายแรงทั้งที่เขาทำตัวเองเปียกตั้งแต่ตอนอายุ 16 ด้วยซ้ำไป

            เป็นเพราะว่าครั้งนี้คนในความฝันนั้นคือ 'จองโฮซอก' ซึ่งมันผิดปกติเอามากๆ สำหรับตัวเขา หรือเพราะระยะหลังๆ นี้โฮซอกทำตัวแปลกไปกันแน่? 

            โฮซอกเป็นพี่ชายคนสนิทของเขา พวกเขาสนิทกันเพราะชมรมเต้นที่โรงเรียน รวมถึงคลาสเต้นเรียนพิเศษด้านนอกด้วย ก็เกือบปีกว่าๆ แล้วที่รู้จักกัน โฮซอกมีรูปร่างผอมบางแบบที่ไม่น่าจะมาเต้น พี่ชายคนนี้ของเขาไม่ได้มีกล้ามขาเยอะแบบที่นักเต้นควรจะมีกัน โฮซอกมีมันในระดับที่จองกุกคิดว่าไม่น่าจะมีสกิลการเต้นที่ดีด้วยซ้ำ แต่โฮซอกกลับเต้นเก่งอย่างไม่น่าเชื่อ เต้นเก่งเสียจนเขาทึ่ง ร่างกายโฮซอกนั้นลงตัวกับการเต้นทุกสไตล์จนเขาอิจฉา เพราะในขณะที่จองกุกเต้นได้แค่แนวป็อปแดนซ์และฮิปฮอป โฮซอกกลับสามารถเต้นได้ทั้งหมดกระทั่งแนวสตรีทฟรีสไตล์ที่จองกุกทำไม่ได้ดี และแน่นอนว่าจองกุกนับถือพี่ชายคนนี้อย่างดี

            เขาชอบมองเวลาโฮซอกเต้น มันเหมือนว่าพระเจ้าเป็นคนเขียนโปรไฟล์ของโฮซอกมาเองนั่นแหละว่าพรสวรรค์คือการเต้น ทุกส่วนของร่างกายโฮซอกสัมพันธ์กันเหมือนเวลาเขาหาค่าสมการมาอย่างถูกต้อง ทุกท่วงท่าที่ขยับ และเสียงรองเท้าซ้อมเต้นที่ตรงตามจังหวะเพลงอย่างแม่นยำ สายเลือดของจองโฮซอกคงจะเต็มไปด้วยสิ่งนี้ จอนจองกุกเองก็รักการเต้น แต่หลังๆ มานี้เขาเริ่มสนใจด้านร้องเพลงมากกว่า คลาสการเต้นจึงเหมือนการผ่อนคลายที่เขาจะไปดูโฮซอกเต้นและพูดคุยกับเขา พวกเขาสองคนสนิทกันมากจนไม่น่าเชื่อ พวกเขาเคยกระทั่งเห็นอีกฝ่ายเปลือยทั้งคู่มาแล้วในห้องอาบน้ำ มันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะทั้งสองคนเป็นผู้ชายทั้งคู่ และสนิทกันมากๆ

            แต่ในฝันเปียกครั้งล่าสุด จองกุกฝันเห็นโฮซอกในร่างเปลือยนั้น ทุกส่วนของร่างกายที่เขาเคยจำได้ดูชัดเจน ทุกสัดส่วนที่เขาคิดว่าเพอร์เฟคกว่าผู้หญิงคนอื่นหลายเท่า และมันเปียกชื้นไปด้วยหยดน้ำพราวตามตัวหลังอาบน้ำ เขามองเห็นปากโฮซอกในฝันขยับเรียกชื่อเขาด้วยเสียงมีเสน่ห์เหล่านั้น 

            'จอนจองกุก...' 

            เขาเกือบจะจำไม่ได้ด้วยว่าเขาทำอะไรโฮซอกในฝันไปบ้าง เขาจำได้แค่ว่าเขาจูบอีกคนไป มันเหมือนจริงทั้งที่เขาไม่เคยทำ แล้วเขาก็ตื่นขึ้นมา เหงื่อโซมกาย ตรงด้านล่าง...เปียก 

            จองกุกจำได้ว่าเขาหน้าแดงตอนที่ไปจัดการกับตัวเองหลังตื่นมาในกลางดึกคืนนั้น เขาสำเร็จความใคร่โดยที่เป็นหน้าโฮซอกในฝัน ซึ่งมันออกจะเป็นอะไรที่แย่นิดนึง เขามีผู้หญิงมากมายให้จินตนาการถึง แต่ในคืนนั้นมันกลับเป็นโฮซอกที่เด่นชัดและยั่วยวนอย่างไม่น่าเชื่อ 

            พอมาคิดทบทวนดีๆ จองกุกคิดว่าเป็นเพราะตัวเขาเองที่แปลกไป โฮซอกเป็นคนที่ชอบสกินชิพ โฮซอกชอบกอดเขาจากด้านหลัง หรือเรียกได้ว่าการแบคฮัค สัมผัสของตัวอีกคนที่มักจะพุ่งเข้ามากอดเขาอย่างร่าเริงนั้นแนบกับร่างหนาๆ ของเขาเกินไป เขาเคยกอดโฮซอกเหมือนกัน แต่ก็เป็นแค่การกอดตอนที่เขาแข่งเต้นแบทเทิลแพ้ สัมผัสนั้นยังตราตรึงอยู่ เอวโฮซอกนั้นคอดเล็กน้อย ลำตัวบางเสียจนเขากอดจนจมอก ใบหน้าเรียวนั้นยิ้มกว้าง รอยยิ้มสวยที่ทุกคนบอกว่ามันสว่างไสว จองกุกเห็นด้วยกับสิ่งเหล่านี้ 

            หลังๆ มานี้เขาหมกมุ่นกับโฮซอกเป็นพิเศษ เขารู้สึกเวลาโฮซอกพุ่งตัวมากอดเขา เขารู้สึกเวลาโฮซอกยิ้มให้เขา เขาชอบที่จะใช้เวลามองอีกคนเต้น มองร่างกายสวยงามนั้นขยับจนโชกเหงื่อ เรือนผมสีดำที่เปียกลู่ใบหน้า ดวงตาฉ่ำน้ำที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และริมฝีปากที่หอบหายใจน้อยๆ เขาชอบกระทั่งมองข้อมือและข้อนิ้วของโฮซอกเวลานกขึ้นเช็ดเหงื่อ จองกุกก็แค่เป็นโฮซอกลิซึ่มดีๆ นี่เอง...

            ไม่แน่ว่าเขาอาจจะชอบพี่ชายคนนี้ของตัวเอง จองกุกไม่เคยชอบผู้ชาย เขาเลยไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงให้มันดูไม่เหมือนไอ้เบื๊อกที่กำลังพยายามยัดกล่องของขวัญใส่มืออีกคนที่ไม่เต็มใจรับแล้ววิ่งหนีไปด้วยความเขินอาย โอเค ตอนนี้จองกุกกำลังหมกมุ่น และมืดแปดด้านเรื่องนี้ เขาไม่สามารถกูเกิ้ลถามได้ว่าทำยังไง หรือเขาควรจะช่วยตัวเองต่อไปแล้วปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปดี? 

            แน่นอนว่าไม่ แต่จองกุกก็แค่ไม่รู้จริงๆ ว่าจะต้องทำยังไง ถึงเขาจะอายุ 19 แล้ว แต่เขาก็แค่อายุ 19 ปี เป็นแค่เด็กหนุ่มวัยพลุ้งพล่านที่ยังต้องเจอกับอะไรอีกเยอะก่อนจะตายด้วยพิษแอลกอฮอล์ไม่ก็ควันบุหรี่ 

            "จองกุก นายเหม่อ" 

            เสียงโฮซอกดังมาจากที่ไหนสักแห่งที่ปลุกให้จองกุกหลุดจากภวังค์ และก็นึกได้ว่าเขายังอยู่ในห้องซ้อมเต้นกับโฮซอก เขาพบว่าตัวเองเกร็งตัวเมื่ออีกคนกอดไหล่เขาจากด้านหลังพร้อมกับคางที่เกยขึ้นมาตรงไหล่ของเขา 

            ...ให้ตายเถอะ พี่ชายคนนี้ของเขาไม่รู้สึกบ้างหรือไงว่าเขาเกร็งจนจะบ้าอยู่แล้ว 

            "ผมมีเรื่องคิดมากนิดหน่อย" จองกุกได้ยินตัวเองตอบไปแบบนั้น อันที่จริงมันไม่นิดหน่อย เขาอยากจะคุยกับโฮซอกตรงๆ ว่าเขารู้สึกยังไง เพราะเขาอึดอัดและรู้สึกผิดที่หน้าโฮซอกจะต้องมารองรับความใคร่จากเขาในตอนช่วยตัวเอง 

            "เป็นอะไรล่ะ? บอกพี่ได้นะ" 

            โฮซอกกำลังพูดอะไรที่เขาคิดว่าไม่น่าไว้ใจสุดๆ ตอนนี้ห้องซ้อมเหลือแต่พวกเขาสองคนเพราะโฮซอกชอบอยู่ซ้อมจนดึกดื่น จนครูสอนเต้นตัดสินใจทิ้งกุญแจไว้ให้พวกเขาล็อกแทนเมื่อกลับ และแน่นอนว่ามีแค่พวกเขาสองคนที่เหลืออยู่ หรือจองกุกจะพูดมันออกมาดี? 

            "ผม...ฝันเปียก..." 

            เขาพูดมันออกมาจนได้ แถมพูดมันด้วยเสียงที่เหมือนจะสารภาพกับครูตอนประถมอีกต่างหาก

            "อะไรกันน้องชาย นายจะบอกพี่แค่เรื่องแค่นี้ที่ผู้ชายทุกคนก็เป็นกันน่ะหรือ?" 

            โฮซอกหัวเราะแล้วทิ้งตัวนอนลงบนตักเขาแทน ซึ่งจัดว่าเป็นพฤติกรรมเสี่ยงอย่างนึงที่ไม่ควรทำหลังจากสิ่งที่จองกุกจะพูดต่อ

            "แต่ในฝัน... มันเป็นหน้าพี่... โฮซอก" 

            "..."

            โฮซอกเงียบ และแน่นอนว่าจองกุกจะไม่ปล่อยให้มันเดดแอร์ 

            "ขนาดผมช่วยตัวเองมันยังเป็นหน้าพี่ ผมว่าผมเริ่มหมกมุ่น ผมเริ่มมองพี่แบบอื่น แล้วมันก็...โถ่เว้ย!" จองกุกไม่สามารถพูดจนจบได้เพราะเขาเองก็สับสนในตัวเองเช่นกัน เขายีหัวตัวเองและคำสุดท้ายที่หลุดออกมาจากปากคือสิ่งที่เขาไม่คิดว่าจะพูดออกมาได้ "ผมว่าผมชอบพี่ว่ะ...โฮซอก" 

            ทันทีที่จบประโยคนั้นโฮซอกเป็นฝ่ายพลิกตัวมาคร่อมจองกุกแทน ใบหน้าสวยนั้นอยู่ใกล้จนไม่น่าเชื่อเพียงลมหายใจ แล้วโฮซอกก็ยิ้มบาง มือวางแปะอยู่บนอกเขาจนจองกุกแทบจะหยุดหายใจ ริมฝีปากที่เขาฝันถึงเรียกชื่อเขาด้วยเสียงอันมีเสน่ห์เหมือนในฝัน

            "จอนจองกุก..." 

            ก่อนที่ริมฝีปากนั้นจะทาบลงมาจูบ จองกุกคล้องคออีกคนอย่างเป็นธรรมชาติก่อนที่จะเป็นฝ่ายดันโฮซอกลงไปอยู่ใต้ร่างเขาแทน มันรวดเร็วเสียจนจองกุกคิดว่าเขาจะตื่นอีกรอบ แต่ก็เปล่า เสียงเครื่องปรับอากาศในห้องซ้อมเต้นยังอยู่ รวมถึงความเย็นของพื้นก็เช่นกัน  และจองกุกเองก็รู้ว่าเขากำลังบดเบียดริมฝีปากอีกคนแบบที่เคยจูบผู้หญิงคนอื่น แต่พอมาเป็นโฮซอกเขารู้สึกว่ามันไม่เคยพอ โฮซอกโดนเขาตักตวงอย่างละโมบ เรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัด ริมฝีปากฉ่ำวาว ทั้งริมฝีปากของคนใต้ร่างแทบจะบวมเจ่อเมื่อเขาผละออกมาเพื่อที่จะกดจูบลงไปใหม่ เสียงครางในลำคอของพี่ชายใต้ร่างดังข้างหูจนจองกุกรู้สึกว่ามันเหมือนจริงเกินไป เขาผละออกมาอีกครั้งเพื่อดูว่าเขาจะทำการข่มขืนอีกคนด้วยความไม่เต็มใจรึเปล่า โฮซอกในตอนนี้น่าฟัดกว่าปกติ และปฏิเสธไม่ได้ว่าอีกคนก็เหมือนยาปลุกชั้นดี เพราะตอนนี้อะไรๆ ของจองกุกมันก็ชักจะเลยเถิดออกมาคับเต็มเป้ากางเกงแล้ว 

            "พี่มีอะไรจะบอกผมมั้ยโฮซอก?" 

            "อะไรล่ะ? พี่เป็นฝ่ายเริ่มก่อนเชียวนะน้องชาย พี่ต้องพูดอะไรอีกนอกจากตัดแปะคำพูดประโยคนั้นของนายใหม่" 

            โฮซอกตอบด้วยรอยยิ้มสวยที่เขามองว่ามันออกจากน่าหมั่นไส้นิดหน่อย เพราะโฮซอกปั่นหัวเขาได้อยู่หมัดทีเดียว 

            "พี่ว่านายไม่ได้หมกมุ่นคนเดียวหรอกจองกุก ตอนนี้นายจะทำอะไรตามใจก็ได้ เพราะไหนๆ เราสองคนก็คิดตรงกันไม่ใช่หรือไง?" 

ร่างบางหัวเราะเบาๆ แล้วก็โน้มตัวขึ้นมาแตะปากเขาเบาๆ โฮซอกในตอนนี้ขี้เล่นเหมือนปกติ ต่างกันหน่อยตรงที่เขากำลังทำแบบทดสอบความอดทนกับจองกุกอยู่ จองกุกรู้ว่าตัวเองจะต้องขย้ำอีกคนแบบเต็มคำแน่ๆ เพราะคำอนุญาตเหล่านั้น เขาคลั่งอีกคนเต็มที่แล้ว และไม่มีอะไรจะมาหยุดจองกุกได้ในตอนนี้ 

 


            จองกุกจูบโฮซอกอีกครั้ง ก่อนจะผละมาจูบสันกรามและแก้มอิ่มของอีกฝ่าย ไล่พรมจูบตั้งปต่ขมับชื้นเหงื่อจนถึงปลายจมูกโด่ง คางเรียว ปลายลิ้นสากลากไล้จากสันกรามถึงติ่งหู ก่อนที่ริมฝีปากซุกซนจะไล่มาขบเม้มตามลำคอ ดูดดึงผิวเนื้อขาวจนขึ้นรอยแดงอย่างหลงใหล 

            มือแกร่งลูบไปตามร่างกาย ก่อนจะยกตัวอีกคนขึ้นพร้อมกับรองเท้าซ้อมเต้นที่ถูกถอดออก ขาเรียวเกี่ยวกระหวัดขึ้นกับเอวสอบของจองกุกอย่างอัตโนมัติ พร้อมกับแขนที่ตวัดรอบคอเด็กหนุ่ม เอียงคอรับจูบจากอีกคนก่อนจะแผ่นหลังจะโดนผลักชิดกระจก ความเย็นเยียบของแผ่นกระจกทำให้โฮซอกปรือตาขึ้นมามองอีกฟากของห้องที่เป็นกระจกเช่นกัน สภาพของเขาตอนนี้น่าเอาแบบที่กำลังจะโดนจริงๆ เสื้อยืดโดนเลิกขึ้นมาก่อนที่น้องชายที่รักของเขาจะมุดเข้าไปสำรวจหน้าท้องที่มีกล้ามเนื้อเพียงน้อยนิด เรียวลิ้นชื้นที่ลามเลียตั้งแต่ท้องน้อยทำให้โฮซอกเกร็งตัว แล้วก็เผลอมองกระจกฝั่งตรงข้ามจนได้ ยอมรับว่ามันทำให้มีอารมณ์มากกว่าเดิมเมื่อเห็นสภาพตัวเองแบบนี้ ถึงมันจะน่าอายอยู่นิดนึงก็ตาม แต่ในเมื่อมีพวกเขาอยู่แค่สองคน จะแคร์ทำไมล่ะ? 

             เขาเชิดหน้าขึ้นเมื่อจองกุกเลื่อนใบหน้าขึ้นมาหยอกล้อกับยอดอกเขา เขาหดเกร็งตัวเองมากกว่าเดิมก่อนจะปล่อยเสียงหอบหายใจออกมา โฮซอกค้นพบว่าตัวเองหายใจทางปากมากกว่าและมันทำให้เกิดเสียงหอบครางที่เขาไม่ชิน 

            จองกุกสำรวจร่างกายโฮซอกแบบที่ใจอยาก เหมือนกับเด็กน้อยที่อยากรู้อยากเห็นไปเสียหมด ร่างกายโฮซอกกระตุ้นทุกอย่างในร่างกายจองกุกให้เครื่องติดไปเสียหมด และก็เป็นโฮซอกที่เลื่อนมือลงมาเล่นกับส่วนล่างของเขา ริมฝีปากสวยกระตุกยิ้มยามที่เห็นจองกุกเสียการควบคุม 

            "ให้พี่ทำให้มั้ยจองกุก?" 

            จองกุกเกลียดที่เขายอมศิโรราบให้อีกคนปั่นหัวให้ได้ง่ายขนาดนี้ แต่ยามที่โฮซอกลงไปนั่งลงตรงหน้ากางเกงเขาพร้อมกับที่ดึงทั้งกางเกงและบ็อกเซอร์เขาออกมาพร้อมกันนั้นมันเซ็กซี่เป็นบ้า ดวงตาสวยเป็นประกายสนุกเมื่อส่วนนั้นของจองกุกแข็งเกร็งและเต็มไปด้วยตวามต้องการ ก่อนที่มือเรียวสวยที่เขาชอบนักหนาจะรูดขึ้นลงตามความยาว พร้อมกับริมฝีปากที่ห่อรับความต้องการของเขาเข้าไปทั้งหมด...

            จองกุกซี้ดปากเมื่อโฮซอกทำมันได้ดีเกินไปเพราะเป็นผู้ชายด้วยกัน จึงรู้ว่าแบบไหนถึงจะเร้าอารมณ์มากที่สุด จองกุกไม่เคยโดนใช้ปากด้วย ตั้งแต่เขานอนกับผู้หญิงมา การใช้ปากดูจะเป็นสิ่งที่เจ้าหล่อนทั้งหลายไม่ชอบสักเท่าไหร่ 

            แต่เนื่องจากโฮซอกเป็นผู้ชาย และจองกุกกำลังจะมีเซ็กส์กับผู้ชาย 

            แต่ใครสนกันล่ะ? 

            โฮซอกรูดปากตั้งแต่ต้นยันสุดปลาย พร้อมๆ กับมือที่คอยช่วยประกอบจนจองกุกแทบจะเสร็จเสียตรงนั้น มือกร้านของเด็กหนุ่มขยุ้มหัวโฮซอกอย่างอดทน เผลอกระทั้นสะโพกตามริมฝีปากอีกคนอย่างเอาแต่ใจ แต่ก็ต้องหยุดตัวเองลงเมื่อโฮซอกผละออก ร่างบางถอดกางเกงตัวเองออก และจองกุกก็รู้ว่าอีกคนพร้อมแล้วสำหรับบทรัก 

            "นี่ครั้งแรกของพี่รึเปล่า?" 

            "ไม่ใช่สำหรับคนอื่น แต่ใช่สำหรับนายแน่ๆ" 

            "หมายความว่ายังไง?" 

            “’Cause you're the first one to fuck my asshole, brother.”

          โฮซอกพูดพลางยิ้มหวานจนจองกุกอยากจะกระแทกตัวเขาไปซะตอนนี้ แต่เขาก็ใจเย็นพลางจับอีกคนซบไหล่ตัวเองแล้วค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปทางช่องทางด้านหลัง โฮซอกผ่อนลมหายใจก่อนจะกระตุกเป็นห้วงเมื่อข้อนิ้วค่อยๆ เข้าไปจนสุด นิ้วกร้านค่อยๆ ขยับเพื่อผ่อนคลายอีกคน และโฮซอกก็เลื่อนใบหน้ามาจูบเขาให้ตัวเองมีอารมณ์ร่วมตาม พร้อมๆ กับที่มืออีกข้างของจองกุกช่วยรูดรั้งแก่นกายของโฮซอกไปด้วย

            นิ้วที่สองและสามตามเข้ามาอย่างรวดร็วเมื่อโฮซอกเลิกเกร็งและเริ่มหลับตาแน่นพลางครางสบถในลำคอออกมาเป็นระยะๆ จองกุกจึงได้ถอนนิ้วออกมา และตัดสินใจผลักอีกคนติดกระจกพร้อมดันความเป็นชายของตนเข้าไปในช่องทางนั้นแทน

            โฮซอกเชิดหน้าขึ้นอีกครั้งพลางกัดปากผ่อนลมหายใจ เหลือบมองด้านล่างที่ช่องทางของตนกำลังโดนรุกคืบเข้ามาเรื่อยๆ จนสุดกายของอีกคน แล้วในที่สุดน้องชายตัวใหญ่ของเขาก็เริ่มขยับสะโพก มันโดนจุดกระสันของเขาจนโฮซอกหลุดเสียงครางกระเส่าออกมา

            ส่วนนั้นของโฮซอกแน่นมากจนจองกุกรู้สึกดี เขาขยับสะโพกแรงขึ้นเมื่อโฮซอกกระซิบให้เขาแรงกว่านี้ และจองกุกก็ไม่มีทางทำให้อีกคนผิดหวัง เขากระแทกอีกคนราวกับวันนี้คือวันสุดท้ายทั้งๆ ที่มันเป็นครั้งแรกในประสบการณ์นี้ของทั้งคู่ กดจูบลงบนริมฝีปากสวยครั้งแล้วครั้งเล่าก่อนที่จะจับอีกคนคว่ำตัวลงในท่าหันหน้าใส่กระจก เด็กหนุ่มกระตุกยิ้มอย่างพอใจเมื่อโฮซอกเลือกจะหลับตามากกว่ามองใบหน้าแดงซ่านไปด้วยอารมณ์ของตัวเอง

            “ทำไมไม่ลืมตาหน่อยล่ะครับพี่ชาย?”

            หัวเราะเสียงทุ้มใส่หู จับคางอีกคนอีกคนพลางขยับสะโพกอีกรอบจนอีกคนหลุดครางออกมา ตอนนี้โฮซอกก็เหมือนแมวที่ยอมสยบแต่โดยดีนั่นแหละ

            Shut up and just fuck me…”

            โฮซอกเค้นเสียงตอบก่อนจะยอมปรือตาขึ้นมา และภาพที่สะท้อนในกระจกทำไมในตัวเขาวูบวาบไปหมด ใบหน้ามีอารมณ์แดงซ่านพร้อมกับเสียงเนื้อกระทบกันจากด้านหลังจากน้องชายคนสนิทที่กำลังกระแทกช่องทางของเขาอยู่

            ทั้งคู่กำลังจะแตะสรวงสววรค์ในไม่ช้า จองกุกเร่งจังหวะเร็วขึ้นและช้าลงในที่สุดเมื่อเขาปลดปล่อยเข้าไปในตัวอีกคนอย่างเต็มรัก ความรู้สึกแปลกใหม่ของการแตะจุดสุดยอดของโฮซอกมาพร้อมๆ กับความชื้นแฉะในช่องทางด้านหลัง โฮซอกรู้สึกว่าเขาเหนื่อยมากๆ และอึดอัดมากๆ เช่นกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า

            ...ประสบการณ์เซ็กส์ครั้งนี้ค่อนข้างเยี่ยม

 

           

 

 

FIN.

จบความกามนี้เถอะ

อย่าลืมกลับไปเม้น ไม่ก็แท็ก #ชฟจักรวาล นะคะ

รักคนอ่านทุกคนเลยค่ะ

 

             

edit @ 29 Sep 2015 20:10:37 by RAPPER99\'s

edit @ 13 Dec 2015 20:23:30 by RAPPER99\'s

Comment

Comment:

Tweet