Sugar Daddy (R-18)

posted on 13 Dec 2015 20:22 by rapper99 in cutscene directory Fiction

{OS} Sugar daddy ♡
พี่โฮซอก × เด็กจองกุก 
rate: R
by: RAPPER99's

Now playing: Love me (Explicit) – Lil wayne ft. Drake, Future (เราฟังเพลงนี้ไปด้วยถึงเนื้อเพลงมันจะไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องก็ตาม ._.)  
หมายเหตุ: Sugar daddy แปลว่า เสี่ย หรือป๋านะคะ เรื่องนี้แก้บน #Run1stwin นาร์ เอนจอยรีดดิ้งค่า ♡

 

 


ใครบอกเป็นป๋าต้องมีเด็กหลายคน? 
เป็นป๋าอะ มีเด็กคนเดียวก็ได้เว่ย 
เพราะแค่มีคนเดียวก็เลี้ยงจะไม่ไหวแล้ว...


            ร่างของเด็กหนุ่มตากลมอายุ 18 ปีเหนาะๆ ในชุดยูนิฟอร์มนักเรียนมัธยมปลายยืนกอดอกจ้องชายวัยกลางคนอายุสักยี่สิบปลายๆ ได้ ดวงตากลมสวยฉายแววขัดใจเมื่อคนที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานไม่มีทีท่าจะสนใจเขาสักนิด เพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำงานเอกสารอยู่ เหลือบมองป้ายพลาสติกที่เขียนว่า 'จอง โฮซอก ผู้อำนวยการโรงเรียน' ก็ยิ่งหงุดหงิด ริมฝีปากบางเป็นกระจับเบะออกเวลาไม่พอใจก่อนจะเริ่มส่งเสียงเรียกแทน

            "ป๋า! เมื่อไหร่จะเลิกทำงาน!" 

            "อ้าว จองกุก มาตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมไม่ส่งเสียง" 

            คนเป็นป๋าที่นั่งทำงานอยู่เงยหน้าขึ้นมาอย่างประหลาดใจก้อนจะก้มลงไปทำงานต่อ ปล่อยให้คนเรียกมุ่ยหน้ามากกว่าเดิมกับการตอบสนองแบบนั้น นี่เบื่อเขาแล้วใช่ไหมล่ะ!

            "ป๋า! นี่เบื่อจองกุกแล้วใช่ไหมล่ะ!?" 

            "เบื่ออะไร ฉันทำงานอยู่นะจองกุก" 

            คนเป็นผู้อำนวยการเงยหน้าขึ้นมาทำเสียงประนีประนอมแล้วก็หันไปเปิดเก๊ะหยิบตัวปั๊มขึ้นมาปั๊มเอกสารต่อ ซึ่งท่าทางเหล่านั้นถือว่าเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีเลยทีเดียว

            จอนจองกุกเดินดุ่มๆ เข้าไปที่หน้าโต๊ะทำงานก่อนจะรวบเอกสารทั้งหมดมาตั้งเป็นปึกๆ ก่อนจะวางไว้ริมสุดของโต๊ะแทน สะโพกอวบอิ่มกระแทกตัวขึ้นนั่งบนโต๊ะก่อนจะวาดขาไขว่ห้าง ยื่นใบหน้าน่ารักเข้าไปใกล้คนแก่ที่ตอนนี้นั่งตัวตรงจมกับเบาะไปแล้วเรียบร้อย 

            "ป๋ากล้าสนใจงานมากกว่าจองกุกเหรอฮะ?" 

            จองโฮซอกถึงกับเหงื่อตกกันเลยทีเดียว กลืนน้ำลายลงคออย่างลำบาก ในหัวประมวลผลคำพูดที่จะทำให้เด็กตรงหน้าไม่โมโหมากกว่านี้ เพราะแค่นี้กระดาษเอกสารทั้งหมดก็อาจจะถูกจับไปย่อยเป็นเศษหมดก็ได้ ใครจะหาว่าเขากลัวเด็กตัวเองก็ช่างแม่ง เพราะจองกุกน่ะ เวลาโกรธน่ากลัวกว่าเขาถูกลดเงินเดือนจากทางกระทรวงอีก 

            "ก็งานมันเยอะ... ฉันก็รีบทำจะได้มาสนใจเธอไง" 

            โฮซอกตอบพลางขยับแว่นสายตากรอบกลมของตัวเองให้ขึ้นไปบนจมูกดีๆ 

            "แล้วทำไมไม่ให้คุณยุนกิทำล่ะฮะ?" 

            จองกุกกำลังพูดถึงเลขาของโฮซอกอยู่ แต่รายนั้นก็งานเยอะพอกันกับฝ่ายธุรการ จะให้โฮซอกโยนงานไปอีกก็ใช่เรื่อง 

            "ยุนกิงานเยอะกว่าฉันอีกจองกุก" 

            "ป๋าอะ!" 

            "บอกให้เรียกพี่โฮซอกเฉยๆ"

            "แก่ขนาดนี้ยังจะให้จองกุกเรียกพี่อีกหรือไงฮะ!" 

            จองกุกบ่นด้วยเสียงที่ยังดูไม่แตกหนุ่มของตัวเองพลางจิ๊ปาก ทำไมเขาต้องมีป๋าเป็นคนแบบนี้ด้วยเนี่ย!

            "อยากได้อะไรก็ไปซื้อเอาสิ ฉันก็ให้แบล๊คการ์ดไปแล้วไง" 

            "นี่จะเอาเงินฟาดหัวจองกุกใช่ปะ?" 

            ตวัดสายตามองอีกคนแล้วก็ยิ่งโมโห นี่เป็นเด็กป๋าไม่ใช่จะมาเอาแต่เงินโว่ย ต้องการความรักความเอาใจใส่กับเวลาน่ะ เข้าใจอะไรบ้างมั้ยเนี่ย

            ในเมื่อใช้ไม้แข็งไม่ได้ก็ต้องใช้ลูกอ้อน...

            เรือนร่างน่าหลงใหลของเด็กหนุ่มวัยขบเผาะเลื่อนตัวเองลงจากโต๊ะ แต่ปล่อยให้คนเป็นป๋าหายใจโล่งไม่เท่าไหร่ก็ต้องหายใจติดขัดอีกครั้งเมื่อบั้นท้ายกลมกลึงหย่อนตัวเองลงมาบนตักของเขาคร่อมทางด้านหน้า ใบหน้าของจองกุกยื่นมาชิดเสียจนโฮซอกมองเห็นนัยน์ตาสวยชัดเจน ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มหวานเสียจนคนโดนคร่อมใจสั่น มือค่อยๆ เลื่อนมาประคองสันกรามเรียวของอีกคน

            "พี่โฮซอกฮะ ♡" 

            โฮซอกลอบกลืนน้ำลายใจตุ๊มๆ ต่อมๆ เด็กมันจะมาไม้ไหนก็ยังเดาใจไม่ถูก 

            "เลิกทำงานแล้วมาเล่นกับจองกุกก่อนได้ไหมฮะ?" 

            กระซิบเสียงน่ารักแล้วก็กดจูบลงบนโหนกแก้มทั้งสองด้านของโฮซอก เสียงจุ๊บชัดเจนข้างหูทำเอาโฮซอกอยากจะงัดโต๊ะมันซะตรงนี้แล้วลากอีกคนเข้าห้องนอนแทน แต่ก็นั่นแหละ อย่างที่บอกไปว่านี่มารยาเด็ก...

            "ไม่ได้นะจองกุก ไม่งั้นฉันจะเอาเงินที่ไหนมาเลี้ยงเธอ"

            "น้า~ ป๋าน้า~" 

            คนด้านบนทำไม่ได้ยินแล้วส่งเสียงออดอ้อนต่อ ริมฝีปากบางกดจูบลงบนปากคนแก่ในที่สุดเป็นการปิดปากไม่ให้หาข้ออ้าง มือเรียวสองข้างช่วยถอดแว่นสายตากรอบกลมให้ออกไปให้พ้นใบหน้า แล้วสอดมือเข้าไปในกลุ่มผมสีดำแทน 

            "อื้อ..." 

            แกล้งส่งเสียงในลำคอก่อนจะปลดเนคไทโฮซอกออก พลางต่อด้วยกระดุมอีกสามเม็ดเป็นอย่างต่ำ มือเรียวลูบเข้าไปถีงกระดูกส่วนคอและลาดไหล่ด้านใน จนโฮซอกต้องขบกรามไม่ให้หลงเด็กขี้ยั่วมากกว่านี้ 

            "ถ้าป๋า... ไม่ยอมมาสนใจจองกุกนะ..." จองกุกถอนจูบออกมาพูดพลางหอบหายใจเล็กน้อย มุมปากยกยิ้มยั่วเย้าเมื่อพูดประโยคต่อไป

            "จองกุกหนีไปมีป๋าคนอื่นไม่รู้ด้วย" 

            ปึ้ง! 

            เสียงแผ่นหลังของเด็กน้อยที่ลอบยิ้มอย่างพอใจกระแทกกับโต๊ะทำงานตามด้วยตัวโฮซอกที่ทาบทับลงมาแทบจะทันที มือซุกซนสองข้างของจองกุกถูกรวบขึ้นไปด้านบนด้วยมือเดียว

            "เมื่อกี้เธอว่าไงนะจอนจองกุก?" 

            คนแก่ขี้หวงขมวดคิ้วถามเสียงเรียบ ไม่มีเสียงที่ดูจะประนีประนอมเมื่อกี้อีกต่อไป คนเด็กกว่าแสร้งขมวดคิ้วเหมือนว่าที่พูดไปเมื่อครู่นั้นไม่ได้ตั้งใจพร้อมกับพยายามบิดมือออก

            “ป๋ากระแทกจองกุกกับโต๊ะทำไมอะ จองกุกเจ็บนะ”

            “แล้วเมื่อกี้เธอพูดว่าอะไรล่ะ?” โฮซอกยังคงใบหน้าเรียบนิ่งและจริงจัง หน้าที่การงานและเอกสารในหัวถูกปัดทิ้งไว้เป็นเรื่องท้ายสุดเพราะในตอนนี้เขาอยากจะจัดการเด็กตรงหน้าเต็มแก่แล้ว

            “จองกุกจะไปหาคนอื่นที่ไม่ใช่จองโฮซอก” เด็กชายในชุดนักเรียนพูดด้วยน้ำเสียงดื้อแพ่งจนโฮซอกต้องใช้นิ้วโป้งปาดริมฝากกระจับนั้นด้วยความหมั่นเขี้ยว ถ้าคิดว่าจะหาคนอื่นได้โดยที่ยังอยู่ในโรงเรียนเขาก็ลองดูสิ

            “ถ้าคิดว่าหาได้ก็ลองดูสิ” โฮซอกตอบแล้วก็ยิ้มพราวระยับจนคนใต้ร่างต้องเบือนหน้าหนี อีรอยยิ้มแบบนี้แหละที่จองกุกเกลียดที่สุด ก็เพราะไอ้รอยยิ้มแบบนี้นี่แหละที่เขาไปไหนไม่รอดสักที! หงุดหงิดตัวเอง!

            “แล้วหันหน้าหนีทำไมล่ะ?” โฮซอกยังคงยิ้มแบบเดิมพร้อมกับกดจูบลงบนผิวต้นคอที่โผล่ออกมาจากปกเสื้อนักเรียนสีขาว ปกติโฮซอกเองก็พอใจที่เห็นนักเรียนแต่งกายเรียบร้อยโดยการติดกระดุมเสื้อทุกเม็ดหรอกนะ แต่พอเป็นจอนจองกุกแล้ว... ไม่ติดสักเม็ดน่าจะเข้าท่ากว่า

            “โอ๊ย! หยุดแกล้งจองกุกสักทีได้ไหมล่ะ!” จองกุกแหวใส่อีกฝ่ายเมื่อเขาเริ่มจะไม่สนุกแบบที่คิด ให้สนใจไม่ได้แปลว่าให้กามใส่สักหน่อยโว่ย ฮือ ขอย้อนเวลากลับไปหน่อยได้ไหม

            “แล้วเมื่อกี้ใครขอให้เล่นด้วยกัน นี่ฉันเก็บเอกสารไว้ทำคืนนี้เลยนะ” โฮซอกเริ่มปลดกระดุมเสื้อนักเรียนสีขาวอย่างใจเย็น จองกุกตอนเขินแบบนี้น่าเอ็นดูอย่างหาได้ยากเชียวล่ะจะบอกให้ ปกติมีแต่ทำตัวดื้อแล้วก็อวดเก่งใส่เขา อยากจะถ่ายหน้าแดงๆ บนแก้มกลมๆ นั้นเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึกจริงๆ

            จองกุกไม่ตอบอะไรนอกจากเบือนหน้าหนีแล้วเอาสายตาไปมองอย่างอื่นแทน มองอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่รอยยิ้มที่ทำให้เขาหน้าร้อนไปหมดแบบนี้ สัมผัสอุ่นและลมหายใจที่รินรดผิวแก้มทำให้เสียงชีพจรในตัวเต้นดังตุบๆ จนกลัวว่าอีกคนจะได้ยินเขาเสียท่าให้ข้างในอย่างหมดจด มันน่าอายจนจองกุกเผลอกัดริมฝีปากตัวเอง แต่หารู้ไม่ว่าไอ้ท่าทางแบบนี้มันทำให้คนเหนือร่างหมดความอดทนง่ายๆ

            โฮซอกผินใบหน้าของจองกุกให้หันมาทางเขาก่อนจะเอียงใบหน้าเพื่อให้จูบปากอีกคนให้ถนัด จองกุกหลับตาโดยอัตโนมัติอย่างรู้งานและปล่อยให้ลิ้นร้อนของอีกคนเข้ามาสัมผัสกับโพรงปากเขาอย่างเต็มใจ รสและกลิ่นเปปเปอร์มินต์จากริมฝีปากโฮซอกถูกส่งผ่านมาโดยไม่ได้ตั้งใจจากหมากฝรั่งที่เจ้าตัวชอบเคี้ยว ถึงจะรับรู้สักกี่ครั้งจองกุกก็ไม่คิดว่าตนเองจะชินกับกลิ่นเย็นๆ ของมันสักรอบ

            โฮซอกมักจะใช้เวลากับริมฝีปากของจองกุกอย่างเชื่องช้าเสมอ ทุกสัมผัสดำเนินไปอย่างเนิบนาบและเต็มไปด้วยรายละเอียดให้ตามเก็บ ปล่อยให้เด็กนักเรียนของเขาดื่มด่ำกับรสจูบก่อนจะค่อยๆ ไล่ริมฝีปากไปที่จุดอื่นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นแก้มกลม จมูกโด่งรั้น หน้าผาก และสันคาง โดยไม่ลืมที่จะกดจูบตรงซอกคอตรงส่วนกระดูกที่นูนขึ้นมาเพราะรู้ว่าจองกุกชอบให้เขาสัมผัสตรงส่วนนี้

            จองกุกแทบจะจมไปกับโต๊ะทำงานเมื่อโฮซอกทำแบบนี้กับเขาอีกแล้ว เขาแทบจะจินตนาการใบหน้าตัวเองที่เผยอปากหอบหายใจและสายตาที่ยอมทุกอย่างได้เลยเมื่อโฮซอกส่งสายตามองเขาพร้อมกับรอยยิ้มนั้น และเมื่อโฮซอกเอื้อมแขนมากอดเอวเขาพร้อมกับบอกข้างหูเบาๆ ว่าให้ย้ายไปนั่งที่เก้าอี้แทน จอนจองกุกก็รู้ว่าตัวเองพ่ายแพ้อย่างหมดท่าแล้ว

            “ฮื่อ...” ส่งเสียงออกมาพลางเอาหน้าฟุบไหล่คนแก่กว่าเพราะพวกเขากลับมานั่งท่าเดิมในตอนแรกที่จองกุกปีนขึ้นมานั่งอีกครั้งแล้ว แต่ในครั้งนี้จองกุกกลับภาวนาให้เขากลับไปนอนราบอยู่กับโต๊ะทำงานเหมือนเดิมดีกว่าจะต้องจ้องตากันตรงๆ แบบนี้

            “เงยหน้าขึ้นมาหน่อยสิจองกุก” โฮซอกพูดและจองกุกก็ได้ยินรอยยิ้มของโฮซอกมาตามเสียงอย่างไม่ต้องสงสัย มือของโฮซอกลูบเข้าไปหาผิวเนื้อเนียนตรงช่วงเอวของอีกคนพร้อมๆ กับประคองเอาไว้ให้แนบชิดกับตัวเขามากที่สุด กดจูบลงบนกลุ่มผมสีดำอย่างนึกขันที่คนขี้ยั่วดันมาขี้อายเสียเองตอนนี้

            “ทำไมป๋าอารมณ์ขึ้นง่ายแบบนี้ฮะ!” จองกุกร้องโวยวายเมื่อมือของโฮซอกปลดเข็มขัดและรูดซิบกางเกงของเขาออกแล้วเรียบร้อย เสียงรูดซิปมันยังไม่น่าอายเท่ากับความแข็งขืนของอีกคนที่ดันตรงกับบั้นท้ายเขาพอดีเนี่ยสิ

            “ถามตัวเธอเองสิจองกุกว่าทำไมทำให้ฉันอารมณ์ขึ้นง่ายแบบนี้” โฮซอกตอบหน้าตาเฉยก่อนจะยกบั้นท้ายอีกคนขึ้นพร้อมกับรูดกางเกงนักเรียนจนมันหลุดลงไปถึงข้อขา จองกุกได้แต่กัดไหล่อีกคนผ่านเนื้อผ้าอย่างทำอะไรไม่ได้นอกจากเอาคืนด้วยวิธีแบบนี้แทน

            “ฮฮฮ...ฮะ ป๋าอะ... ไม่เอางี้ดิ...อึก” จองกุกถึงกับพูดไม่ต่อเนื่องเมื่อโฮซอกเริ่มมาจัดการทำให้เขาอารมณ์ขึ้นบ้างด้วยการรูดรั้งส่วนนั้นของเขาจนนูนเป็นสัดส่วนชัดเจนภายใต้บ็อกเซอร์สีขาวของเขาที่ยังเป็นเครื่องแต่งกายส่วนล่างที่ยังอยู่ ถึงเขาจะรู้ว่าอีกไม่นานมันจะหลุดตามกางเกงนักเรียนไปก็ตาม

            โฮซอกลูบหัวเด็กน้อยที่เริ่มจะพูดไม่เป็นภาษาแล้วก็ทำให้อีกคนเงยหน้าขึ้นมาจูบปากอีกครั้ง คราวนี้จองกุกตอบสนองอย่างดีเพราะอารมณ์ที่ปั่นป่วนด้านล่างทำให้เจ้าตัวไม่รู้ว่าตัวเองเผลอยกสะโพกให้คนแก่ดึงบ็อกเซอร์ออกไปเสียแล้ว บั้นท้ายกลมกลึงสัมผัสกับเนื้อผ้าของโฮซอกที่จนอีกฝ่ายชักจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

            “ปลดกางเกงให้หน่อยสิเด็กดี” โฮซอกกระซิบข้างหูอีกครั้งและยังไม่ลืมจะจูบใบหูหยอกๆ ทิ้งท้าย เด็กดีที่ว่าไถลตัวลงไปอยู่ที่พื้นด้านล่างก่อนจะรูดซิปและดึงกางเกงของอีกคนอย่างรวดเร็ว โดยไม่ลืมที่จะดึงชั้นในของอีกคนลงมาด้วย

            ด้านล่างของทั้งคู่นั้นเปลือยเปล่า และโฮซอกก็พร้อมที่จะเข้าไปในตัวจองกุกแล้วถ้าไม่ติดว่าเด็กดีของเขานั้นดูจะเข้าใจผิดและทำเกินหน้าที่ไปหน่อย เพราะเมื่อรู้ตัวอีกที ความเป็นชายของเขาก็ไปแข็งเกร็งอยู่ในริมฝีปากของเด็กน้อยด้านล่างเสียแล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จองกุกทำให้ แต่มันก็ไม่บ่อยที่จองกุกจะทำให้เขาเช่นกัน เด็กหนุ่มดูดกลืนส่วนนั้นอย่างเขินอายและพยายามไปในทางเดียวกัน ดวงตากลมน้ำตารื้นเมื่อพยายามที่จะรับแก่นกายให้เข้าไปจนหมด จนโฮซอกต้องเผลอแอ่นกายเข้าหาเพราะความเสียวที่ได้รับ ใบหน้าของจองกุกดูจะคาดหวังคำชมและความพอใจของโฮซอกในเวลาเดียวกันจนโฮซอกไม่อยากจะปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยที่เขายังไม่ได้เข้าไปในตัวอีกคนอีกแล้ว

            “เก่งมากเด็กดี...” โฮซอกบอกชมเสียงเบาพลางดึงให้อีกคนขึ้นมานั่งตักเขาอีกครั้ง จองกุกเอาใบหน้าซุกคอโฮซอกก่อนจะหลับตาปี๋เมื่ออีกคนแหวกบั้นท้ายเขาแล้วสอดนิ้วเข้ามารวดเดียวสองนิ้ว เวลาโฮซอกใจร้อนเขาเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรนอกจากปล่อยให้อีกคนควงนิ้วเข้ามาโดนจุดกระสันซ้ำๆ และปล่อยเสียงครางน่าอายออกมา

            ใช่ว่าโฮซอกจะทนฟังจองกุกส่งเสียงแบบนั้นอยู่ข้างหูได้นาน เขาชักนิ้วออกก่อนจะดันแก่นกายตัวเองที่รออยู่แล้วเข้าไปทันที จองกุกหายใจกระตุกกับความลึกที่มันเข้ามา คงจะไม่มีวันชิบพอๆ กับกลิ่นเปปเปอร์มิ้นต์นั่นแหละ

            “ขยับสิ” โฮซอกพูดด้วยเสียงแหบกระเส่าจนจองกุกที่อารมณ์ปั่นป่วนแทบจะละลายลงตรงนี้ให้ได้ เจ้าตัวขมวดคิ้วเมื่อจะเริ่มขยับก่อนจะส่งเสียงครางตกใจเมื่ออีกคนขยับสวนขึ้นมาเป็นเชิงเร่งเร้าและทำให้ไหล่ของโฮซอกโดนรอยฟันกระต่ายไปอีกรอบจนได้โทษฐานขี้แกล้ง

            จองกุกค่อยๆ ขยับสะโพกบนเก้าอี้ทำงานอันนี้อย่างไม่ค่อยถนัดเพราะมันแคบและเขาก็ไม่เคยนำมาก่อน รวมถึงทุกครั้งที่เขาขยับลงกระแทก ความรู้สึกที่แล่นขึ้นมามันทำให้จองกุกแทบจะขยับต่อไม่ได้ มันช่างมากเกินกว่าที่เด็กน้อยจะทำให้มันต่อเนื่อง

            “มานี่มา...” โฮซอกแย้มรอยยิ้มเดิมเมื่อเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความพยายามที่ตั้งใจแต่ก็แทบจะร้องไห้อยู่รอมร่อของจองกุกแล้วก็ต้องอุ้มอีกคนขึ้นไปวางที่โต๊ะทำงานในท่าเดิมแทน จองกุกที่พักหายใจได้ไม่นานก็ต้องร้องออกมาอีกครั้งเมื่อโฮซอกกระแทกตัวเข้ามาตามแรงอารมณ์ที่โหมกระหน่ำ

            จองกุกไม่รู้ว่าตัวเองทำโต๊ะทำงานเป็นรอยรึเปล่าเพราะเขาจิกกับขูดโต๊ะไปเยอะอยู่พอสมควรจนกระทั่งอารมณ์ความต้องการทั้งหมดของทั้งคู่ถูกเติมเต็มด้วยกันและกันในที่สุด เสียงผิวหนังเสียดสีกันหยุดลงและต่อด้วยเสียงหอบหายใจแทน

            จองกุกเหนื่อยจนแทบจะหลับอยู่ได้แล้วแต่โฮซอกเหมือนพึ่งจะเริ่มต้นกับกิจกรรมนี้เพราะจมูกโด่งของคนแก่เริ่มมาป้วนเปี้ยนแถวซอกคอและแก้มเขาอีกแล้ว รวมถึงมือที่เลื่อนมาลูบตามผิวเนื้อที่เริ่มจะชื้นเหงื่อขึ้นมานิดหน่อย

            “ป๋า...ไม่เอาแล้ว” จองกุกบอกเสียงเหนื่อยอ่อนเพราะเขาแทบจะหลับได้จริงๆ แล้วถ้าไม่มีของเหลวคั่งค้างอยู่ในตัว

            “จะเอา”

            โฮซอกตอบหน้าตาเฉยแล้วก็ยิ้มพราวใส่เหมือนพึ่งพูดว่า ‘จะไปอาบน้ำแล้วนะ’ จนจองกุกต้องด่าในใจดังๆ อย่างทำอะไรไม่ได้อีกครั้ง

            ไอ้... ไอ้ป๋ากาม!!

 

 

 

 

 

 

FIN.

จบเถอะ 555555555555555555555555555

 

 

 

โฮปกุกเอนซีแก้บน #Run1stwin ค่ะ

อันนี้แต่งไว้นานแล้ว ในที่สุดมันก็จบซะที5555555555 จบที่ความกามนี้5555555555

คัมแบคทีโมเม้นโฮปกุกก็มาแรงเหลือเกิน เรามีความสุขเหลือเกิน ฮือ T_T

ใครอยากให้เราแต่งแนวไหน หรือมีอะไรจะรีเควสก็เม้นบอก แท็กบอกได้นะคะ เผื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แต่งเรื่องต่อไป อิอิ

อย่าลืมเม้น + แท็ก #โฮปกุกบอม น้า รักคนอ่านเสมอค่า <3

           

           

             

Comment

Comment:

Tweet

ninest123

Democrats coach factory outlet have valentino shoes balked cheap oakley  sunglasses at true religion outlet supporting hollister canada such ugg boots clearance a gucci belts sweeping michael kors outlet measure. air max 2015 Republicans north face jackets have michael kors outlet online pointed ugg to michael kors outlet online sale the north face pas cher three-year vans scarpe limit christian louboutin outlet and ugg outlet the new jordans ground north face jackets combat michael jordan shoeslanguage karen millen to lacoste pas cher argue wedding dresses that hogan outlet the lululemon outlet AUMF longchamp binds lululemon outlet  online the ralph lauren outlet hands kate spade outlet of oakley sunglasses Obama’s louboutin successor.

 

The michaelkors-outlet-store truth canada goose jackets of iphone case the abercrombie matter michael kors is michael kors that mac cosmetics both air force sides moncler see sac burberry political replica rolex peril ralph lauren outlet in jordan 12 the jordans for sale president’s hollister proposal. louis vuitton outlet Clinton’s oakley fate oakley sunglasses eight abercrombie years christian louboutin ago ugg pas cher haunts cheap nfl jerseys Democrats. hollister pas cher And ugg boots Republicans, ugg soldes who burberry handbags could phone cases vote toms shoes to cheap uggs remove michael kors pas cher the hermes pas cher language nike air max they lunette ray ban pas cher describe true religion outlet as moncler objectionable, asics shoes prefer reebok shoes to michael kors criticize jordan 5 Obama’s swarovski uk handling true religion outlet of uggs the michael kors outlet conflict uggs outlet without abercrombietaking air huarache any michael kors outlet online steps moncler jacketsthat ugg might sac lancel make ralph lauren them north face uk co-owners replica handbags of michael kors the ugg boots uk strategy.

 

The soccer jerseys former nike air max uk secretary vans shoes of louis vuitton state air max pas cher has p90x3 mostly mulberry bags embraced ralph lauren Obama’s longchamp handbags approach michael kors outlet on moncler pas cher the prada handbags ground jordan 6 while mcm handbags lining wedding dresses uk up uggs with ray ban Kaine longchamp on hollister the ray ban sunglasses idea nike roshe run that jerseys Congress jordan shoes must oakley sunglasses cheap act.

 

In jordan xx9 a louis vuitton canada November cheap ugg boots 2015 nike free run Democratic coach outlet online primary ray ban sunglasses outlet debate, burberry factory outlet she louboutin agreed marc jacobs handbags with michael kors outlet online sale the sac michael kors president herve leger that gucci the chi flat iron 2001 polo lacoste AUMF wedding dresses provides nfl jerseys sufficient ugg uk authority nike trainers for louboutin outlet the timberland war burberry outlet on ugg ISIS.

 

“It sunglasses outlet certainly louis vuitton outlet does doudoune moncler cover polo ralph lauren it,” michael kors handbags she coach outlet said. louis vuitton But mulberry outlet war-making abercrombie and fitch uk authority nike huaraches “would moncler have nike air force to nike roshe run pas cher go rolex replica watches through chaussures louboutin the nike air max pas cher Congress.”

 

pandora jewelry spokesman nike free run uk for longchamp Clinton’s nike air max campaign, nike air max Jesse vans Lehrich, michael kors outlet online told swarovski Yahoo uggs on sale News chanel handbags on supra shoes Saturday vans pas cher that the north face the michael kors outlet former louis vuitton bags secretary michael kors of nike free state burberry sale “agrees ghd with lululemon canada Senator hermes birkin Kaine jordan retro 11 that coach handbags if nike roshe we lancel pas cher are ugg serious longchamp handbags about polo ralph lauren confronting uggs ISIS, michael kors purses Congress cheap oakley sunglasses ought nike tn pas cher to nike store express canada goose its moncler sito ufficiale resolve burberry outlet online to ralph lauren pas cher stand p90x behind moncler outlet our michael kors outlet military roshe run pas cher and nike air max uk win oakley glasses this louboutin pas cher fight vanessa bruno pas cher by uggs outlet passing timberland boots a coach outlet new ralph lauren outlet AUMF, louboutin and longchamp outlet she retro jordans has polo ralph lauren outlet publicly prada shoes applauded abercrombie and fitch Kaine’s kate spade outlet online efforts.”

 

Kaine uggs has air max not nike blazer pas cher hesitated jordan 11 to coach purses criticize nike outlet Obama’s nike air max 2015 handling montre homme of air max the ugg outlet conflict, cheap sunglasses warning michael kors outlet online sale at mulberry uk one polo ralph lauren point ferragamo belts in bottes ugg pas cher late coach outlet store 2015 new balance shoes that michael kors there air max was nike roshe run no converse shoes “credible” nike air max 2015 strategy.

 

The babyliss pro U.S.-led ugg boots clearance bombing michael kors outlet canada campaign longchamp outlet against juicy couture ISIS nike roshe uk in louis vuitton Iraq montre femme and christian louboutin uk Syria rolex watches for sale began air jordan shoes on burberry Aug. ugg soldes 8, karen millen uk 2014. moncler jackets Obama sac louis vuitton pas cher asked oakley sunglasses Americans michael kors handbags for true religion jeans support coach factory in longchamp pliage a jordan retro Sept. canada goose 10, oakley sale 2014, louis vuitton handbags televised oakley vault address. nike huarache Since north face outlet then, celine handbags the longchamp conflict michael kors outlet online has ralph lauren outlet online widened hermes to baseball bats Afghanistan, jordan future Libya canada goose outlet and marc jacobs Yemen.

 

The bottes ugg U.S. mont blanc military michael kors has burberry outlet online suffered coach outlet 19 burberry casualties, scarpe hogan including nike air max three coach outlet store online people canada goose pas cher killed nike air huarache in hogan sito ufficiale action. ghd hair Asuggs of nike tn May oakley vault 15, birkin bag 2016, ugg boots the oakley store undeclared jordans war mulberry has canada goose cost ghd hair straighteners $7.5 canada goose outlet billion, nike free uk with gucci outlet an north face jackets average hollister daily michael kors cost air jordan retro of ray ban $11.7 nike factory outlet million air jordan 11 over louis vuitton handbags 647 swarovski jewelry days, coach outletaccording coach bags to michael kors outlet online the tory burch Defense ralph lauren Department.

fake oakleys sac louis vuitton louis vuitton louis vuitton outlet moncler louboutin cheap oakley sunglasses uggs canada soccer shoes canada goose jackets oakley outlet longchamp pas cher longchamp bags moncler outlet lancel louis vuitton outlet stores oakley sunglasses wholesale gucci shoes mont blanc pens new balance hogan nike free longchamp soldes air max ugg boots clearance gucci handbags louis vuitton uk sac guess abercrombie and fitch cheap nike shoes uggs outlet instyler ionic styler longchamp outlet online nike factory nike roshe canada goose true religion outlet uggs on sale michael-korsoutletonline.eu.com montre pas cher louboutin shoes insanity workout moncler uk cheap ugg boots outlet michael kors outlet online sale tiffany and co air jordan pas cher polo ralph lauren links of london uk oakley sunglasses north face ugg boots moncler tiffany jewelrychristian louboutin michael kors uk oakley sunglasses outlet christian louboutin outlet polo ralph lauren uk rolex watch nike air max nike free  run jimmy choo shoes polo lacoste pas cher air max sac longchamp ugg  pas cher michael kors bags louis vuitton pas cher tory burch outlet hollister jordan 4 new balance outlet louboutin louboutin uk north face outlet oakley canada goose jackets beats by dre http://www.michael-korsoutletonline.eu.com/ juicy couture outlet canada goose jackets lululemon outlet canada uggs longchamp outlet toms outlet beats headphones ugg italia ferragamo shoes louis vuitton babyliss kate spade jordan pas cher moncler outlet ray ban pas cher abercrombienike blazer polo ralph lauren outlet ugg boots rolex watches nike outlet store longchamp uk instyler converse pas cher ugg australia michael kors outlet online vans cheap oakley sunglasses louis vuitton thomas sabo uk oakley vault true religion jeans timberland pas cher replica watches uk coach outlet store online nike roshe hollister uk replica watches vanessa bruno louis vuitton burberry pas cher sac longchamp pas cher air max sac louis vuitton michael kors canada www.michael-korsoutletonline.eu.com polo outlet air jordan iphone cases replica watches thomas sabo ralph lauren polo moncler doudoune canada goose oakley sunglasses cheap cheap jordans longchamp pas cher lululemon bottes ugg ray ban outlet pandora jewelry hollister nike trainers uk nike roshe run uk oakley pas cher michael kors handbags ugg hermes bags tiffany and co longchamp outlet online p90x workout gucci bags cheap gucci north face outlet nike free run pas cher hollister  sac hermes nike shoes michael kors canada moncler jackets air max tn pas cher new balance canada goose outlet ray ban sunglasses asics running shoes louis vuitton outlet online nike roshe run true religion jeans lululemon gucci outlet online moncler hollister clothing store longchamp bags cheap oakley jordan 1 nike air max tory burch outlet online reebok outlet uggs on sale uggs outlet nike free pas cher canada goose outlet ray ban sunglasses canada goose louis vuitton nike air max ugg boots nike free run the north face discount oakley sunglasses ugg boots ray ban sunglasses polo ralph lauren outlet christian louboutin shoes longchamp outlet online christian louboutin ray ban uk nike free rolex watches jordan 3 ray ban tiffany jewelry north face moncler outlet air max 2015 canada goose uk abercrombie and fitch uggs outlet mulberry handbags jimmy choo converse links of london christian louboutin michael kors handbags wedding dress abercrombiered bottom shoes nike sneakers louis vuitton outlet online swarovski crystal hermes handbags michael kors canada goose kate spade handbags oakley sunglasses cheap vans outlet north face outlet online canada goose outlet new balance pas cher ghd straighteners michael kors outlet hollister clothing ugg outlet michael kors outlet prada outlet true religion true religion jeans hermes belt pandora charms louboutin shoes michael kors bags burberry replica watches sac vanessa bruno lululemon outlet converse polo ralph lauren outlet online pandora charms michael kors handbags clearance louboutin air jordans uggs bottes ugg pas cher pandora uk polo ralph lauren pas cher christian louboutin shoes jimmy choo outlet oakley vault louboutin outlet air jordan louis vuitton purses longchamp bags rolex replica ralph lauren uk oakleysunglasses2.us.com fake rolex burberry outlet guess pas cher longchamp louis vuitton outlet bottega veneta moncler celine bags lunette oakley pas cher 

ninest123

#1 By ninest123 on 2016-08-11 08:00